Hướng dẫn thanh toán
08/12/2015
gieo mạ khay
Vì sao bà con nên chọn gieo mạ khay?
31/10/2016
Tất cả

Quy định sử dụng

Quy định sử dụng website maynongnghiepcanhoa.com.vn

maynongnghiepcanhoa.com.vn là website thông tin, giới thiệu sản phẩm máy nông nghiệp, phụ kiện… do Công ty TNHH Cẩn Hoa (Giám đốc ông Lê Đình Cẩn) phát triển và giữ bản quyền. Xin vui lòng lưu ý những quy định dưới đây trước khi sử dụng:

1/ Tất cả những thông tin trên trang web này được cung cấp, cập nhật và phát triển bởi maynongnghiepcanhoa.com.vn, được coi như một nơi để tra cứu, tham khảo, tìm hiểu và định hướng thông tin trước khi bạn quyết định mua sản phẩm.

2/ Chúng tôi cập nhật thông tin dựa vào các website, các nguồn tin, các thông cáo báo chí của các hãng chính thống mà chúng tôi có mối quan hệ.

3/ Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những thông tin và thông số chính xác nhất đến 99,9%, những hình ảnh đẹp nhất, những video clips sinh động nhất để Quý khách có được một nơi yên tâm tra cứu và tham khảo sản phẩm công nghệ di động.

4/ Chúng tôi rất trân trọng mọi đóng góp ý kiến, cũng như những phát hiện sai sót tại website này mà trong quá trình cập nhật chúng tôi dù cố gắng nhưng vẫn không tránh khỏi. Chúng tôi sẽ cập nhật chỉnh sửa nội dung liên tục để thông tin luôn được hoàn thiện và chính xác nhất.

5/ Tên miền website maynongnghiepcanhoa.com.vn là sở hữu của Công ty TNHH Cẩn Hoa, đã được đăng ký với VNNIC.

6/ Vui lòng ghi rõ nguồn tin “maynongnghiepcanhoa.com.vn” khi bạn phát hành lại nội dung từ website này.

Trân trọng cảm ơn!

Translate »