MÁY CẤY LÚA ĐA NĂNG
12/03/2017
Máy gặt lội lầy số một
01/05/2017
Tất cả

Tôi cần mua máy gặt Kubota và Yanmar

Hỏi : Tôi cần mua một chiếc máy gặt kubota và yanmar công ty tư vấn giúp tôi .

Trả lời : Thị trường bây giờ rất nhiều loại máy gặt, mỗi loại có một ưu điểm riêng, tôi muốn nêu cho bạn hai dòng máy gặt hiện đang phổ biến trên thị trường đó là máy gặt KUBOTA   DC 60 , DC 70 và máy gặt yanmar AW 70 , AW 82 .

Hỏi : Hai loại máy trên theo công ty tôi nên lấy loại máy nào ?

Trả lời : Loại nào thì bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về kỹ thuật của từng máy rồi tự chọn chứ công ty không trả lời được.

Hỏi : Công ty nói rõ hơn về kỹ thuật của hai loại máy KUBOTA và YANMAR giúp tôi .

Trả lời : Hai dòng máy gặt này đều là sản phẩm bắt nguồn từ hai dòng máy của Nhật Bản nhưng hiện nay đang sản xuất tại Trung Quốc, kể cả máy gặt kubota Thái Lan cũng sản xuất tại Trung Quốc .                                                                                Máy gặt kubota vào thị trường Việt Nam sớm hơn yanmar khoảng 2 năm, nhưng kubota làm thị trường tốt hơn và phát triển ồ ạt trên toàn lảnh thổ Việt Nam, những năm 2012 đến 2015 máy gặt kubota là đứng hàng đầu trên thị trường Việt Nam nhờ đội quân tiếp thị hùng hậu, phụ tùng sẵn có, lượng máy bán ra thị trường nhiều nên nhu cầu phụ tùng nhiều. Sinh ra các cơ sở ngoài luồng sản xuất và gia công phụ tùng nên càng sẵn và rẻ.                                                        Máy gặt yanmar vào thị trường sau,lại chỉ phát triển ở thị trường Miền Nam, sau 2 năm bán tại thị trường miền nam máy gặt yanmar gần như chết chìm vì gầm thấp không chạy lầy được, do bán ra ít, hàng tồn nhiều nên phụ tùng không sẵn mà còn rất đắt. Các vệ tinh gia công và sản xuất phụ tùng không có.                                                                                                 Hỏi: Vậy tôi lấy kubota vì đồng quê tôi rất lầy nhưng lấy DC 60 hay DC 70.

Trả lời : Kubota DC 60 thì hiện nay thị trường đã bỏ rồi không ai mua nữa,vì máy yếu gặp lầy máy không cơ đông được, còn DC 70 thì cũng từ máy DC 60 cải tiến lên như hộp số, HST,quạt hút bụi băng tải, gầm cao hơn, bản xích dài và rộng hơn. Động cơ được lắp thêm tu bô để tăng áp lên được 68,8 HP (ngựa ) người ta gọi tròn là 70 . Cái lỗi của kubota là buồng đập nhỏ gặt lúa phun theo rơm nhiều, nhưng khi tăng công xuất lên người ta chỉ tính để lội lầy chứ không tính đến tốc độ,máy cũng sẽ chạy nhanh hơn, lượng cung cấp cho gặt đập nhiều hơn, buồng đập nhỏ độ dũ rơm không đủ độ nên lúa ra càng nhiều hơn. Đã không ít máy gặt kubota bị nông dân không cho gặt vì lúa ra ruộng quá nhiều ảnh hưởng rất lớn đến năng xuất thu hoạch của họ. Hiện nay kubota DC 70 Việt Nam đã hạ giá xuống còn khoảng 570 triệu, còn có cả loại DC 70 khoảng 540 triệu về tận nhà ở Thanh hóa, còn các loại máy bãi khoảng 150 triệu đến 320 triệu/1 chiếc nhưng tôi khuyên các bạn nên cẩn thận khi chọn mua, vì chất lượng bây giờ khác và độ thất thoát lúa quá lớn.

( Hiện Công ty TNHH Cẩn Hoa đã cải tiến và hạn chế được tối đa cho việc ra lúa của kubota DC 70 chi phí khoảng 5 triệu đồng vn ). Nếu kubota mua lại bản quyền để sửa lỗi cho khách hàng công ty tôi vẫn sẵn sàng nhượng lại.

Hỏi : Máy gặt YANMAR lội lầy không tốt công ty ông có cải tiến được lội lầy không.

Trả lời : Có đấy, tháng 5 năm 2015 tức là đã vào vụ, công ty chúng tôi mới lấy yanmar về bán, bán được 5 máy thì họ trả lại 2 máy ( 1 máy của ông Thiệu Hoằng Phú Hoằng Hóa Thanh Hóa, 1 máy của bà Hương xã Mỹ Lộc Hậu Lộc TH ) còn 3 máy chúng tôi phải kéo về nâng lại gầm và cải tiến lại một số chi tiết. Sau khi cải tạo lại gầm, 3 máy chạy lầy như một phép mầu. Dòng máy đang là vua chiến trường về chạy lầy, bị mắc lầy máy yanmar được cải tiến xuống kéo lên và gặt tiếp phần còn lại cho dân.                                                                                                                                                                                 Vụ 10 năm 2015 công ty TNHH Cẩn Hoa đã nhập lại hết các dòng máy yanmar gầm thấp còn tồn lại của các đại lý ở khu vực miền nam để cải tiến nâng gầm và bán hết, giải quyết cho công ty Yanmar hết các loại máy còn tồn từ 12 đến 14 .

 

Hỏi : Cho tôi hỏi máy gặt yanmar có ưu việt gì.

Trả lời : Về điểm ưu việt của máy gặt Yanmar là cơ bản điều đầu tiên đó là không ra lúa nhiều như kubota , động cơ đủ 70 mã lực, độ bền cao,tiết kiệm nhiên liệu, khoang trống đập và sàng rộng, hiện tôi chưa thấy máy yanmar nào hỏng động cơ như máy kubota. Hệ thống bánh đè xích cao su tốt và ít hỏng hơn.

 

Hỏi : Ở công ty có dòng máy gặt nào tốt nhất mà lại rẻ không.

Trả lời : Có đấy, hiện công ty tôi đang tiến hành cải tiến một số máy lội lầy cao cấp nhất bây giờ, chất lượng miễn chê, bảo hành 18 tháng hoặc 800 giờ máy mới 100% được vay 2 năm không lãi các năm tiếp theo 50% lãi giá 360 000 000 đ/1. Giá trên đã bao gồm vận chuyển, dạy lái và thuế hóa đơn.                                                                                                                      Máy gặt Yanmar AW 82 V  giá 687 000 000 đ   AW70 V 580 000 000đ đã bao gồm hóa đơn và vận chuyển về tận nhà. Hai dòng máy này mới 100% lội lầy tuyệt đỉnh, mưa xong gặt được ngay, chống ra lúa đứng hàng đầu hiện nay. số máy nêu trên hiện chỉ còn 5 máy là hết.                                                                                                                                                              Khoảng tháng 8 năm 2017 chúng tôi sẽ cho ra đời các dòng máy chuyên lội lầy và tự kéo lầy . Giá khoảng 150 triệu đến 360 triệu đ /1 chiếc.

Hỏi : Tôi cảm ơn công ty ngày mai tôi sẽ đến công ty, xin lỗi, cho tôi xin địa chỉ và điện thoại được không.

Trả lời : Rất hân hạnh được đón tiếp ông, ở công ty tôi có rất nhiều các loại máy và đáp ứng mọi yêu cầu của nông dân. Địa chỉ công ty : ( Công ty TNHH Cẩn Hoa . 868 Tiểu khu 1 Thành Khang Phường Tào Xuyên TP Thanh Hóa. Đ/T 0912 333 770     0237 3948 889  . Chúc ông là người mua hàng thông thái và luôn thành công.

CÔNG TY TNHH CẨN HOA LUÔN ĐEM ĐẾN CHO NÔNG DÂN NHỮNG VIỆC TỐT NHẤT,MỚI VÀ CÔNG DỤNG NHẤT.

 

 

 

Translate »